เน็ตก้า ร่วมออกงาน CommunicAsia 2015

 Home / news / Activities / เน็ตก้า ร่วมออกงาน CommunicAsia 2015

netka-system-to-take-part-in-communicasia-2015

บริษัท เน็ตก้า ซิสเต็ม จำกัด ได้ร่วมแสดงเทคโนโลยีในงาน CommunicAsia exhibition 2015 ที่ประเทศสิงคโปร์ เป็นงานที่จัดเป็นประจำทุกปี โดยในปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-5 มิถุนายน 2558 ณ โรงแรมมารีน่า เบย์ แซนด์

CommunicAsia 2015 งานแสดงเทคโนโลยีด้านการสื่อสารข้อมูลระดับนานาชาติ เป็นงานที่ยิ่งใหญ่และเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมงานและผู้ร่วมแสดงเทคโนโลยีมีโอกาสในการสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ตลอดจนนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเทคโนโลยีด้านการสื่อสารข้อมูลและสารสนเทศ หรือ ICT ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่อยู่ในกระแสปัจจุบัน เช่น Big Data, Business Analytics, Cloud Technology และ IoT (Internet of Things) อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีอื่นๆ ที่จะมาเปลี่ยนวิถีชีวิตและการทำงานของคนในอนาคตต่อไป

เน็ตก้า ได้ร่วมออกบูธที่ BF1-06 ชั้นใต้ดิน 2 ด้วยการนำเสนอโซลูชั่นที่สามารถช่วยองค์กรธุรกิจให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

 

Contact Info

  • 1 Soi Ramkhamhang 166 Yaek 2
    Ramkhamhang Rd. Khwang Minburi, Khet Minburi, Bangkok Thailand
  • 662-978-6805, 662-517-4993-4
  • info@netkasystem.co.th

About Netka System

At Netka System, we provide Intelligent Network Management solutions. Our range of software product includes network management, server management and service management for enhancing customers’ business competitiveness.


Read more

Follow Us