เน็ตก้า ร่วมงานสัมมนาเทคโนโลยี Asia M2M/IoT Business Platform 2015

 Home / news / Activities / เน็ตก้า ร่วมงานสัมมนาเทคโนโลยี Asia M2M/IoT Business Platform 2015

IOT-2015

บริษัท เน็ตก้า ซิสเต็ม จำกัด เข้าร่วมงานสัมมนาเทคโนโลยีและการทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับ Machine-to-Machine (M2M) และ Internet of Things (IoT) ในงาน Asia M2M/IoT Business Platform เมื่อวันที่ 28-29 พฤษภาคม 2558 ณ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกต กรุงเทพ ในงานนี้ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางจากผู้เชี่ยวชาญ และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจากองค์กรขนาดใหญ่หลายแห่ง หน่วยงานภาครัฐ และบริษัทวิจัย ในการร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับการที่ภาครัฐและเอกชนของไทย จะได้รับประโยชน์จากภูมิทัศน์ด้านเทคโนโลยีไอทีที่กำลังเปลี่ยนแปลง โดยหัวข้อที่ได้รับความสนใจมากที่สุด คือ "Internet of Things" หรือ IoT ซึ่งในโลกไอทียุคใหม่นี้จะมีจำนวนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ สะท้อนถึงโอกาสใหม่ๆ สำหรับภาคธุรกิจและบริษัทต่างๆ ของไทย

ในงานนนี้ Mr.Thorsten Merl และ Mr. Hyung Ryul MOON ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจระหว่างประเทศ ของเน็ตก้า ได้นำเสนอการสาธิตการทำงานของเทคโนโลยีโซลูชั่นซอฟต์แวร์โครงข่ายของเน็ตก้า ที่สามารถเข้าไปช่วยให้องค์กรบริหารจัดการอุปกรณ์โครงข่าย และอุปกรณ์ต่างๆ ในระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ Asia M2M/IoT Business Platform 2015 ได้รับการสนับสนุนโดยกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เพื่อตอกย้ำแผนเศรษฐกิจดิจิทัลของประเทศไทย สะท้อนถึงบทบาทของเทคโนโลยีในการเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันให้กับประเทศ


Contact Info

  • 1 Soi Ramkhamhang 166 Yaek 2
    Ramkhamhang Rd. Khwang Minburi, Khet Minburi, Bangkok Thailand
  • 662-978-6805, 662-517-4993-4
  • info@netkasystem.co.th

About Netka System

At Netka System, we provide Intelligent Network Management solutions. Our range of software product includes network management, server management and service management for enhancing customers’ business competitiveness.


Read more

Follow Us